Thai microtron community

Electronic Knowledge Base => Chip Programmer => Topic started by: sornram9254 on October 12, 2012, 09:36:14 PM



Title: จะโปรแกรมลง chip แต่โดน protect ไว้ แก้อย่างไรครับ
Post by: sornram9254 on October 12, 2012, 09:36:14 PM
http://www.thaimicrotron.com/PROPIC/USB1/Main.htm
ผมทำบอร์ดตัวนี้อ่ะครับ เบิร์นครั้งแรก ทำได้ปรกติดี
แต่พอผมจะเบิร์นโปรแกรมอีกรอบ มันขึ้นประมาณข้อมูลโดนป้องกันไว้อ่ะครับ (ไม่รู้ว่าตอนทำตอนแรกผมไปติ๊กไว้หรือเปล่า)
ไม่ทราบว่าแก้อย่างไรครับ ? หรือว่าต้องซื้อ chip ใหม่ครับ - -"


Title: Re: จะโปรแกรมลง chip แต่โดน protect ไว้ แก้อย่างไรครั$
Post by: gundam on October 12, 2012, 11:47:42 PM
เป็นการโปรแกรมแบบ high voltage สามารถโปรแกรมซ้ำได้เลยครับ